Herrakvöld Skógarmanna – til stuðnings Skálasjóði Vatnaskógar

Verður haldið fimmtudaginn 1. nóv. kl. 19:00  á Holtavegi 28.

Veislustjórar: Gunnar Hrafn Sveinsson og Hreinn Pálsson

Ræðumaður kvöldsins: Örn Úlfar Sævarsson auglýsingamaður og fyrrum foringi í Vatnaskógi segir nokkur vel valin orð.

Tónlistaatriði: Karlakór KFUM undir stjórn Laufeyjar Geirlaugsdóttur, undirleikur Bjarni Gunnarsson.

Happdrætti: Spennandi vinningar – fyrir þá sem vinna 😊

Hugvekja: Sr. Guðni Már Harðarson prestur í Lindakirkju

Yfirkokkur: Hreiðar Örn Zoega Stefánsson

Matseðill: Ár og dagar í lífi sr. Friðriks

Forréttur –     Hetjur hafsins – forréttur að hætti kokksins                                                                                                                                                                                                                      1893 – Laura – ferðin yfir hafið – 

Aðalréttur –   Carvery – steikarhlaðborð. Lambalæri og dönsk purusteik ásamt meðlæti. (Kartöflubátar, bakað grænmeti, léttfeta  salat og sveppasósu                                                          1. nóv 1896. Olfert Ricard verður framkvæmdastjóri KFUM í Kaupmannahöfn, og markar þar nýtt timabil í sögu KFUM í Danmörku. En hann átti eftir að hafa mikil áhrif á lífsstarf sr. Friðriks og hélst sú vinátta út allt lífið.

Eftirréttur –   Góðgæti úr eldhúsinu í Vatnaskógi, súkkulaðikaka og ís                                                                                                                                                                                                Séra Friðrik fór í Suðurgöngu árið 1923 og hitti páfann í Róm og töluðu þeir saman á latínu. Sama ár hófst starfið í Vatnaskógi. 

 

 

Skráning:

Verð kr. 6.500.- allur ágóði rennur í Skálasjóð Skógarmanna til stuðnings uppbygginu í Vatnaskógi.