Í dag er síðasti heili dagurinn í 6. flokki. Veðrið er yndislegt og er núna leikur drengja og foringja í fótbolta. Í gær fórum við í svokallaðan Hermannaleik þar sem hópnum er skipt í 2 lið Oddverja og Haukdæli. Markmið leiksins er að Oddverjar eru að sækja landið sitt til baka (Oddakot) sem Haukdælir hafa nappað af þeim. Í lok leiksins vakna síðan skógardýrin og bæði liðin sameinast um að fanga þau.

Í morgun fór fram undankeppnin í Biblíuspurningakeppninni og stóðu öll borðin sig vel. Eftir mat verður farið í orustu sem er skemmtilegur skotboltaleikur og síðan munu bátarnir opna og íþróttahúsið. Nokkrir drengir slöppuðu af í heitu pottunum í gærkveldi áður en þeir fóru á kvöldvöku og svo í háttinn.

Hér eru fleiri myndir  og hér eru líka fleiri myndir 

kveð að sinni

Haukur Árni

forstöðumaður

Spjótkast

Spjótkast