Kæri lesandi,
enginn fundur verður í kvöld, 17. febrúar hjá Aðaldeild (AD) KFUM, eins og venja er á fimmtudagskvöldum.
Fyrr í vikunni var haldinn sameiginlegur, árlegur Hátíðar – og inntökufundur hjá KFUM og KFUK, þar sem nýir félagsmenn voru formlega boðnir velkomnir í félagið við hátíðlega athöfn.
Að viku liðinni, fimmtudagskvöldið 24. febrúar verður haldinn fundur hjá AD KFUM, með spennandi og áhugaverðri dagskrá. Á þeim fundi mun Guðmundur Jóhannsson, viðskiptafræðingur, rifja upp gamlar og góðar minningar frá UD (unglingadeild) KFUM á Amtmannsstíg, og Dr. Gunnar Jóhannes Gunnarsson mun flytja hugvekju. Kaffi og kaffiveitingar verða á boðstólnum að dagskrá lokinni gegn vægu gjaldi að venju.
Allir karlmenn eru hjartanlega velkomnir og hvattir til að fjölmenna á KFUM-fund að viku liðinni.