Jól í skókassa 2009 fer af stað

  • Sunnudagur 20. september 2009

Halló allir.

Þá er skókassaverkefnið okkar hafið að nýju. Undirbúningur er farinn af stað og nýr bæklingur verður vætanlega tilbúinn um mánaðarmótin. Hægt verður að nálgast bæklinginn hér á síðunni (á pdf. formi) eða á skrifstofum KFUM og KFUK á Holtavegi 28 auk þess sem honum verður dreift víðs vegar um bæinn.

Lokaskiladagur skókassa í ár er 7. nóvember og munum við, líkt og síðastliðin ár, taka á móti skókössum í höfuðstöðvum KFUM og KFUK á Holtavegi 28. Einnig er hægt að skila skókössum fyrir þann tíma á skrifstofur KFUM og KFUK á sama stað.

Við hvetjum alla til að taka þátt í verkefninu í ár og jafnframt minna vini og vandamenn á það.

Að búa til skókassa og gefa munaðarlausu barni jólagjöf er frábær leið til að hefja jólaundirbúninginn og minna okkur á hinn raunverulega boðskap jólanna.