Nú er vetrarstarf KFUM og KFUK í æskulýðsdeildum um land allt að hefjast af fullum krafti eftir jólafrí. Leiðtogar deildanna eru tilbúnir í skemmtilegan vetur! Deildarstarf KFUM og KFUK er fyrir börn í 2.-10.bekk og er skipt í þrjár deildir, Vinadeildir 2.-4.bekkur, Yngrideildir 5.-7.bekkur og Unglingadeildir 8.-10.bekkur.

Deildarstarf fer fram í eftirfarandi stöðum á höfuðborgarsvæðinu: Ástjarnarkirkju, Fella- og Hólakirkju, Guðríðarkirkju, Lindakirkju, Kópavogskirkju og  Neskirkju. Á landsbyggðinni er starf á eftirfarandi stöðum: Keflavík, Grindavík, Innri og Ytri-Njarðvík, Hveragerði, Akranesi, Akureyri, Svalbarðseyri og Vestmanneyjum.

Þá verður farið á Æskulýðsmótið Friðrik 19.-21. febrúar í Vatnaskógi sem er fyrir Unglingadeildirnar okkar og einnig fara Yngrideildirnar í Vorferð í Vatnaskóg 12.-13. mars!

Frekari upplýsingar verða birtar hér á heimasíðunni en einnig má hringja á skrifstofu KFUM og KFUK í síma 588 8899 til að fá frekari upplýsingar.