Vetrarstarf KFUM og KFUK að hefjast!

Höfundur: |2019-09-16T19:05:44+00:0014. september 2019|

Nú er vetrarstarf KFUM og KFUK í æskulýðsdeildum um land allt að hefjast af fullum krafti. Leiðtogar deildanna eru að setja sig í stellingar og gera sig tilbúna fyrir skemmtilegan vetur. Deildarstarf KFUM og KFUK er fyrir börn í 2.-10.bekk og er skipt í þrjár deildir, Vinadeildir 2.-4.bekkur, Yngrideildir 5.-7.bekkur og Unglingadeildir 8.-10.bekkur.

Deildarstarf fer fram í eftirfarandi stöðum á höfuðborgarsvæðinu: Lindakirkju, Kópavogskirkju, Fella- og Hólakirkju og Holtavegi. Á landsbyggðini eru eftirfarandi staðir: Keflavík, Grindavík, Innri og Ytri-Njarðvík, Hveragerði, Akranesi, Akureyri, Dalvík, Ólafsfirði og Vestmanneyjum.

Nóg erum um að vera í vetur t.d. haustferð, miðnæturíþróttamót og aðrir viðburðir sem setja mark sitt á æskulýðsstarf KFUM og KFUK. Mikill eftirvænting er að starfið hefjist og mun því deildarstarf hefjast í næstu viku.

Frekari upplýsingar verða birtar hér á heimasíðunni en einnig er hægt að hringja á skrifstofuna í síma 588 8899 ef það er óskað eftir meiri upplýsingum.

Fara efst