Skógarmenn KFUM ásamt KFUM og KFUK standa fyrir vímulausri fjölskylduhátíð um verslunarmannahelgina undir heitinu Sæludagar. Dagskrá hátíðarinnar er í anda sumarbúða KFUM og KFUK og höfðar til flestra aldurshópa.

Sjálfboðaliðar á öllum aldri (15 ára og eldri) gegna mikilvægu hlutverki á hátíðinni og án þeirra gæti hún ekki verið. Þess vegna þurfum við góðan hóp fólks til að starfa sem sjálfboðaliðar. Með því að gera sjálfboðaliði á Sæludögum færð þú:

 • Frítt á hátíðina (dagskrá)
 • Gisting, val um skála eða tjald (þarf að koma með tjald)
 • Máltíðir, á matmálstímum
 • Rútuferð til og frá staðnum
 • Bilað stuð með frábæru fólki 😀

Sjálfboðaliðar starfa í tveggja manna hópum. Hver hópur tekur nokkrar vaktir yfir helgina sem byrja á fimmtudagskvöldi og enda á sunnudagskvöldi/mánudagsmorgni. Hver vakt tekur um tvo tíma og hver hópur tekur u.þ.b. eina vakt á dag. Sjálfboðaliðar sjá um:

 • Móttöku gesta á svæðið
 • Afgreiðslu í sjoppu
 • Þrif á staðnum
 • Gæslu á leiktækjasvæðum
 • Önnur tilfallandi verkefni

Vaktir í gæslu á leiktækjasvæði eru hálfar vaktir í senn, einn og hálfur tími.

Ef þú hefur áhuga á að aðstoða, viljum við biðja þig að senda eftirfarandi upplýsingar á netfangið pallagustth@gmail.com.

 • Nafn
 • Sími
 • Hvort þú vilt gistingu inni eða úti
 • Hvort þú þurfir far með rútu