Við viljum þakka öllum þeim sem kíktu í heimsókn til okkar í KFUM og KFUK með Jól í skókassa.

Fólk þurfti að keyra mislangt til að skila inn kössunum jafnvel að skipta um strætó nokkrum sinnum, sumir með fulla bíla af kössum og ekki pláss fyrir annan farþega. Til að mynda var kössum skilað inn frá Hellu, 3. LT Lágafellsskóla, 3.bekk Háteigsskóla, Leikskólanum Jöfra, 8. MN Ísaksskóla, Skátafélaginu Árbúar og Garðbúar, Langholtsskóla, Snæfellsnesi og mörgum fleiri stöðum.

Starfsfólk hér í Þjónustumiðstöð KFUM og KFUK hélt síðan kynningar um verkefnið, sagði frá fyrri ferðasögum og sýndi myndir frá Úkraínu. Það var alveg hreint frábært að fá að hitta ykkur og taka á móti kössunum og þökkum við fyrir innlitið til okkar.

Heimsóknir frá ýmsum hópum í hús KFUM og KFUK

Heimsóknir frá ýmsum hópum í hús KFUM og KFUK

Jól í skókassa

Heimsóknir frá ýmsum hópum í hús KFUM og KFUK

Jól í skókassa

Heimsóknir frá ýmsum hópum í hús KFUM og KFUK

Jól í skókassa

Heimsóknir frá ýmsum hópum í hús KFUM og KFUK

Frekari myndir má sjá á myndasíðunni okkar hér.